Baby not rolling over at 6mos

At what age did your babies roll over? I’m worried because mine hasn’t yet. Any tips to encourage her?

1 Reply

hello mamsh huwag po masyadong mag worry iikot pa yan si baby. Kasi ako po nung buntis dati,ng pa ultrasound ako 6 months breech yung position ng baby ko.Maiibigay ko lang sayo na tips mamsh is lagi ka magpapa music ilagay mo sa may puson mo para sundan ni baby yung tunog.At lagi sya dapat kinakausap ng papa nya sa may bandang baba din ng tyan mo.Mararamdaman mo yan gumagalaw galaw si baby. Kasi yan lang ginawa ko mamsh after 8 months nag pag ultrasound ulit ako ayon nakapwesto na sa baba yung head ni baby.🤗😊

4y ago

i think ung pagdapa ng baby ang tinutukoy nya hindi ung posisyon sa loob ng tyan since baby ung topic nya hindi pregnant.