37 weeks pregnant, kailangan na bang iinduce?

Hi (^ω^) First time mom here, and currently 37weeks na po ako... Ask ko lang, if nees na po ba ako iinduce or pwedeng hintayin ko natural labor ko? Sa ngayon po kasi, wala pa naman pong discharge na nalabas sa akin, though nakakaramdam po ako na para pong na poo poo nawawala din namn po... Hehe first time mom po kasi kaya wala po kong idea sa mga ganito hehehe Thank you po (*^▽^*) #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Hindi pa naman po kayo overdue. Hanggang 40 weeks po usually hinihintay unless magkaron ng complication at need na ilabas si baby ng mas maaga. Pero ano po sabi ng OB nyo? Usually po madalas na ang checkup pag malapit na manganak.

3y ago

Depende din po sa case siguro. Follow nyo lang po sabi ng OB nyo.