แตกแล้วครับผม 38วีค+2 ผ่านไปด้วยดี

🎉Welcome Baby Boy👶🏻 🍼ชื่อ : ด.ช. วรบดินทร์ รติบัณฑิต 🔮ความหมาย: ผู้ที่มีความยิ่งใหญ่ 💪🏻 🍰Name : Vorabodin Ratibundit 🏖ชื่อเล่น : นำทัพ 🍭Nickname : Namtaph 🥷🏻 ⚧เพศ : ชาย 👶🏻 🐰ปี : เถาะ 🎂วันเกิด : 24 พฤศจิกายน 2565 🍼เกิด : วันพฤหัสบดี 👶🏻อายุครรภ์ : 38 week 2 Day 🧸น้ำหนัก : 3,110 kg. ⏰เวลาเกิด : 01.09น. 🔪วิธีคลอด : ผ่าคลอด(บล็อคหลัง) 🏥เกิดที่ :โรงพยาบาลชัยภูมิ 🧑‍🔬แพทย์ทำคลอด : นายแพทย์ณัฐพงศ์ ก้านคูณ 📋อาการ : มานอนรอแอดมิทที่ รพ.1คืนเพื่อเตรียมผ่าคลอดพรุ่งนี้เช้าเวลา 09.00 น. ระหว่างนอนรอได้เกิดอาการท้องแข็งถี่ๆ ยิ่งดึกยิ่งถี่ ติดที่ตรวจการวัด 3 รอบ ถี่ขึ้นๆ พยาบาลเลยรีบตัดสินใจตรวจปากมดลูก ปรากฎว่าปากมดลูกเปิดตอน 20.00 น. มูกเลือด น้ำเดินในเวลาเดียวกัน พยาบาลเลยรีบตัดสินใจโทรหาหมอที่เราฝากครรภ์ หมอเลยตัดสินใจให้ผ่าในเวลา ตี1 เพราะกลัวกระเพาะจะระเบิด ระหว่างนอนรอลูกชายแม่ก็ดิ้นไม่หยุด เราได้แต่ภาวนาลูบท้องบอกเค้าว่าเดี๋ยวก็จะได้เจอกันแล้วนะครับลูก ในใจคือเป็นห่วงมากๆ เวลาตี1พยาบาลได้ลากเข้าห้องผ่าตัด สอบประวัติเรียบร้อย เราเลือกผ่าคลอดแบบบล็อคหลัง แต่เรื่องก็เกิดเพราะยาบล็อคหลังไม่ทำงานเราไม่รู้สึกชาเลย หมอลงมีดไปแล้วเจ็บมาก หมอเลยรีบบอกพยาบาลเอายาสลบมาให้ดมแล้วสลบไป ฟื้นมาแฟนบอกว่าลูกหายใจช้าน่าจะเป็นเพราะท้องถี่เมื่อคืน หมอบอกดีนะที่ตัดสินใจผ่าในคืนนี้ไม่งั้นลูกเราจะเป็นยังไง...ประสบการณ์นี้แม่จะเก็บเป็นความทรงจำที่ดีนะครับ ท้ายนี้แม่จะบอกหนูว่าแม่รักหนูและพี่น้ำเพชรมากๆนะคับ 💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜

แตกแล้วครับผม 38วีค+2 ผ่านไปด้วยดี
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ