weird inaanak

Weird ng inaanak ko na 1 yr old bakit ganun sobrang delayed niya.... Noon ko pa napapansin pero tahimik lang ako ? mga 4-5 mos ata niya natutunan kayanin leeg niya, 8 months ata yung dapa, tapos 1 yr old, di pa naglalakad pag tinuturuan, lalabanan niya paa niya para buhatin. Di maruning mag salita... Tapos yung 1 yr 4 mos na, 2 lang ipin ? bakit ganon masyado ba kasi binababy yun pag ganon? Ayaw ko magawa sa baby ko... Grabe yung delay. Pati close open di alam.

155 Replies

toxic mo te girl. sarap mong konyatan sa batok. pintaserang malala. imbes na gabayan mo ninang ka pa man din makapintas ka kala mo kung sino ka.

muntanga lng te! wag sana mag back to you yang mga. pngjujudge mo sa inaanak mo.. natural di nmn parepareho ang development ng bata jusme.....

It’s not being weird. Development differs to one another. Instead you should be there to support every step of the way being a godmother.

As usual, ANON para di malaman kung sino siya 😩 Kakaloka pati bata? Ikaw yata ang delayed. Ikaw na mismo yung ninang di pa makaunawa.

ang panget ng ugali mo momsh. anu kaya nakakatawa 😒 bka mamaya yang sinasabihan mong delayed maging mas magaling pa sa anak mo. nakuh

iba iba naman po kasi ang mga bata my mga late bloomer meron naman sobrang active.. kaya mahrap ikumpara ang mga bata kazi iba iba yan

Baka l8.bloomer lang sya...pag pray mo nalang yung baby at tulungan mo as ur ninang dba? iba iba naman kc development ng mga bata

Pray mo lang na Di Yan mangyari sa baby mo. Sabi nila bawal manghusga o manglait ang buntis sa bata daw balik nun. Just sayinggg

Kaya ako mga kukunin kong ninong at ninang di baling walang pera basta concern talaga sa anak ko e. Di yung ganyan.

Feel so bad for the baby to have someone like you as a godparent. All children are different and special in their own way.