weird inaanak

Weird ng inaanak ko na 1 yr old bakit ganun sobrang delayed niya.... Noon ko pa napapansin pero tahimik lang ako ? mga 4-5 mos ata niya natutunan kayanin leeg niya, 8 months ata yung dapa, tapos 1 yr old, di pa naglalakad pag tinuturuan, lalabanan niya paa niya para buhatin. Di maruning mag salita... Tapos yung 1 yr 4 mos na, 2 lang ipin ? bakit ganon masyado ba kasi binababy yun pag ganon? Ayaw ko magawa sa baby ko... Grabe yung delay. Pati close open di alam.

155 Replies

Instead na mag rant ka dyan ng walang kwenta, bakit d mo nalang tulungan yung bata. Parang napaka perpekto mong ninang sa lagay na yan a. HAHAHAHAH. Mag ingat ka te, iba na yung karma ngayon.

Hindi weird ang tawaga dun Sis wag mo rin ikumpara ung anak mo iba iba kasi development ng babies depende yan sa kakayanan ng katawan nila ganyan din pamangkin ko pero ngayon napaka talino ..

Iba iba ang bata mamsh. Grabe naman okay lang magtanong ka pero ung lalagyan mo pa ng ganyang emoticon ibig sabihin nangungutya ka na. Sana hindi mangyari sa anak mo yan. F or P ka mga bente

Hala inaanak mo un db? Dpat hnd k gnyan s inaanak mo.. As s Godparent dpat isa ka s tumutulong mpbuti ang inaanak mo, wg mo dpat icompare s ibng bata.. Knya knyang development yan..

Mas weird ka kc madami kang napapansin iba iba development ng bata wag kang mas marunong kung ako d kita kukuning ninang e 🤨 iba ang concern sa pakialamera na chismosa pa 🤨

Walang kwentang ninang. Imbis na tulungan mo o turuan lalo pa dinadown tapos pagtatawanan mo pa. Mag ingat ka baka bumalik lahat ng cnasbi mo sayo. Nanay ka pa man din. 😣

So, anong problema mo? Sml? Kung weird siya malamang nag mana sayo buti nga hindi nabobo katulad mo. 🤣🤣🤣 salamat sa 1pt.ko sayo. At least nagka kuwenta ka.

Insecure ka tlgang kinumpara mo anak mo sa inaanak mo? Ano kumaparahan kc nga insecure ka perfect nb baby mo pg gnon? Wag kang mgsslita dhil wla kang krptang manghusga

May kanya kanyang ability ang bawat bata don't compare di nmn lahat ng bata pare pareho po. iba iba yan yung iba late talaga pero nung nag school na matalino.😊

Papansin lang tong mga ganto eh di naman ma reveal sarili. Dapat wla to dito nanttriggered lang ng buntis to eh. Kinuha ka pang ninang/ninong sama naman ugali mo