hello Mommies. ask ko po if normal lng na di tumataas kilo? going 3 months po ako same kilo po

Weight Gain

2 Replies

yes po ako po nabawasan pa last check up Sabi ni doc normal lang daw po and mas okay pa compared sa mga super bilis tumaba. around 7 months daw po mabilis na yung paglaki natin kasabay ni baby.

2y ago

Thankyou po💗

Sometimes sa 1st trimester instead nag ggain weight, nababawasan pa. Kaya normal lang basta dapat sa 2nd or 3rd trimester madagdagan na

2y ago

Thankyou so much po❤️