37 WEEKS

Weekly checkup knina, na IE ako at close cervix pa daw. Hayyy 1week na ksi ako nkakaranas ng pananakit ng puson, pwerta, balakang at contractions pa. Squats and walking naman din ako kala ko open na cervix ko sa mga sakit sakit na naramdaman ko, hndi pa pala ? Nakakaloka pala tlaga pag ganitong malapit na ?

6 Replies

same tayo mamsh... nangangalay n ung mga paa ko msakit balakang puson pempem.. lalo n pag nasipa sia naninigas n dn tiyan ko.. pero close cervix pa daw ako.. ang hrap ng tumayo sa higaan sana makaraos n tayo ng maayos lahat

Ning 37 weeks ko momsh 1.5 cm na ako pero 38 weeks and 3 days na ako now wala paring sign of labor, tigil ko din squats kasi sobrang sakit ng legs ko. Sa stairs nalang ako nag exercise. Good luck sayo po

False labor ka pa po.. pray ka lng po ☺️🙏🏼 Makakaraos din tayo 🙏🏼

4y ago

Oo nga momsh 🙏thank you 😊

36weeks ko naramdaman lahat ng yan🤗 38weeks & 1day naman ako nanganak!

4y ago

Ohh.. Same sakin momsh nagumpisa mga pre-labor signs nung 36th week. Now 37w&1day na... Sana tlga malapit na 😊🙏🙏

Sobrang sakit na din ng balakang ko. Hays sana makaraos na tayo😊🙏

4y ago

Kaya nga momsh 😊🙏 God bless

Ako 35 weeks ganyan din nararamdamn ko

4y ago

Goodluck po satin momsh 😌😊