Episiotomy

One week na simula nung nakapanganak ako, hanggang ngayon makirot pa rin yung tahi ko. Hindi ako makaupo nang matagal. Torture din yung pagdumi, kasi matigas yung poop ko. Para qkong nanganganak ulit. Ano bang dapat gawin para mabilis gumaling yung tahi tsaka mapalambot yung poop?

2 Replies

iwasan nyo po muna kumain ng meat kasi nakakapagpatigas po talaga ng poop yun as much as possible fruits and veggies lang po then drink lots of water, pinaka effective po pampasoft ng poop is yung okra, papaya