Recovery from episiotomy

Hi, mommies! Already gave birth to a 3.8kg baby girl last 31JAN. ?? Marami pong tahi sakin ang OB ko. Gusto ko po malaman kung na experience nyo na rin po yung episiotomy? Gaano po katagal bago gumaling yung tahi nyo? Tsaka paano nyo po nalaman na gumaling na? Hehe. Thanks po. ??

2 Replies

meron ka pong follow up check up kay OB nyan.. sasabihin nya po sayo pag paheal na yung episiotomy mo. with in a week healed na yan and mga 2 weeks fully healed na yan. meron namang prescribed na amoxicillin, mefenamic and tranexamic sundin mo lang po yung nasa presceiption

5y ago

ask ko lang po kung ano episiotomy?

may tahi din po ako nalaman ko po na magaling na yung tahi ko nung di na sumasakit