LMP or Ultrasound?

Hello! May one week discrepancy ang due date ko based sa LMP and sa Ultrasound. I'm at 24 weeks based sa LMP then 23 sa Ultrasound. May naka experience ba nito? Saan kayo nag base? I need to know din kasi when to take ML sa office. Thank you #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

2 Replies

Yung EDD naman po pwedeng mas maaga o mas late ng 2 weeks daw. Pero sa case ko po, yung unang ultrasound ang pinagbasehan ng OB. Nanganak ako, 1 week earlier sa EDD. Ganun po talaga hindi saktong sakto.

one week lang naman po pagitan, sundin nyo nalang yan pareho or maghanda na po kayo sa date na yan