Week 40

Hello mga momsh nanganak na po ako. 40 weeks 1 day. Thanks God normal delivery and malusog po si baby. Salamat po sa inyong lahat ? Week 40 na pero di parin lumalabas si baby ☹️ naiinip na ko. wala parin sign ng labor. Normal lang po ba na ang likot likot parin ni baby sa tummy ko? Saka may lumalabas po sa akin na medyo yellowish?

Week 40
76 Replies

Momshie you need to consult your ob. Baka kasi maoverdue ka. May painless labor po kasing tinatawag..

meron kasing naglalabor na walang sakit.. try mo magpaconsult sa ob mo.. sis baka maoverdue ka

Wag ma stress mamsh para lumabas si baby need mo mag relax . Tyaga lang din sa lakad at squat .

Maglakad lakad ka po mommy para bumababa si baby :) good luck and god bless on your delivery

Congrats momsh God bless 🥰 ask kalang if may tanong ka dito lang kame mga kamoms mo 😊

kaen ka madaming papaya or maanghang na pag kaen yung sobrang anghang para humilab na yan😁

5y ago

Tinry ko kagabi sis parang effective nga.. Humilab tyan ko nung kumain ako ng spicy kaso di nagtagal 😅 Siguro kain pa ko ng madami hahaha excited na din ako makaraos eh 😂

dasal lang sis,no pregnancy is alike naman sabi nga nila godbless you and your baby

Congrats mommy..ako 40weeks na din ngayun wla pang sign of labor..Sana lumabas na c baby

Congrats po ako 39 wks and 2 days na.. due date ko na sa oct.30 wala padin... 😢

5y ago

First time ko kasi eto na walang medication involved prior births kasi lahat induced at 38 weeks. I have 3 kids before this one. Naghabol lang kami talaga at pinalad na baby boy na ngayon. Kaya eto kapaan kelan lalabas ang mga signs na yan. And since 4th ko na eto at nagkakaproblema sa public hospital about that new DOH order about 1st and 5th pregnancy na lang pwede sa hosp. Nag opt na lang kami na sa lying in na lang para wala nang problema.

me too nd ko din alam kung naglalabor na ako walang signed nagspotting lang...