Week 40

Hello mga momsh nanganak na po ako. 40 weeks 1 day. Thanks God normal delivery and malusog po si baby. Salamat po sa inyong lahat ? Week 40 na pero di parin lumalabas si baby ☹️ naiinip na ko. wala parin sign ng labor. Normal lang po ba na ang likot likot parin ni baby sa tummy ko? Saka may lumalabas po sa akin na medyo yellowish?

Week 40
76 Replies

Ilang cm na moms..nung 40 weeks mo? Ako kc 40 weeks ang 3 days na 1cm padin

Try mo pa IE sa ob bka ma induce. Ganon sakin last time with my 2nd child

Same sis due date 25 huhuhu!! Panay tigas Lang at sakit nang puson Lang

Same tayu sis. Due date Ko na bukas... Wla PA din... ..haist tiwala na lng

5y ago

Kaya nga sis.. Baka bukas labas na din... 🙏🙏🙏🙏

Lakad lakad ka na po at squat para mapabilis ung panganganak mo momy.

ok lng yan bka npwesto n c baby.. Lkadlkad lng lalbas n rin yan..

Induce ka na nyan like me super sakit non, pero ending na cs ako

Anu po sinunoe nyo sis LMP or yung transvaginal ultrasound nyo?

Maglakad lakad ka para bumaba c baby.. Kc mlpit n yan la2bas..

Same sis 39w1d na ko pero still no sign of labor hays