Week 40

Hello mga momsh nanganak na po ako. 40 weeks 1 day. Thanks God normal delivery and malusog po si baby. Salamat po sa inyong lahat ? Week 40 na pero di parin lumalabas si baby ☹️ naiinip na ko. wala parin sign ng labor. Normal lang po ba na ang likot likot parin ni baby sa tummy ko? Saka may lumalabas po sa akin na medyo yellowish?

Week 40
76 Replies

Due date ko din sana ngayon hehe. Kaso sept 9 palang lumabas na su baby. Tagtag kasi ako sa work. Teacher po ako and 6 hrs teaching load ako. Sama mo pa ang 2nd flr at 3rd flr pabalik balik hehehe. Lakad lakad lang . Exercise po. Saka kung first baby yan may allowance ka pang 1 week after due date . Wag ka po mag worry. Ask mo yung ob mo ng tips para lumabas na si baby in time.

5y ago

nakapag pa ultrasound nko mamsh and sabe ni doc, high-lying nmn at nka cephalic position na sya.

Better consult your OB. Kasi sa akin overdue ako ng 5 days na sa EDD ko & no signs of labor. I even took primrose, ate a lot of pineapples & did pelvic exercises. I was supposed to be induced but ended up in emergency CS kc tumaas BP ko. Based sa ultrasound ko, nag mature na placenta ko w/c is not good for the baby kc may tendency na maubusan sya ng blood supply.

Ganyan din ako 39 weeks and 2 days today no sign of labor din po at may nalabas na yellowish din basta wala daw amoy normal lang naman daw sabe ng ob ko lalabas din yan sis wag tayo mainip in the right time Pray pray pray nalang po tayo Goodluck sis sana safe tayo manganak at wag ma CS 😊

Malay mo moms sa duedate mo sakto o kinabukasan lang lalabas nasiya. Minsan gabi aatake si labor. And try have sex it will help kung safety po ang pagbubuntis😊 tapos yung nilabas ni hubby huwag niyo po muna ilabas. Yun po kasi ang makakatong para numipis ng cervix.

hanggang 42 weeks naman yan mommy... wag ka mastress out kasi nakakaapekto din kay baby nga worries natin. I sugges maglakad lakad ka wag ka muna mag squat ha pasyal ka muna sa mall o kaya maglaba ka

Sabi ng ob ko normal na malikot parin ang baby kahit naglalabor na pag tumahimik daw punta agad sa ospital 39w5d na ko di parin ako naglalabor kaya primrose muna hanggang oct.1 😅 lakad ka lang ng lakad

5y ago

Due ko na nga bukas 😅 pero balik pa ko ng oct. 1 kung open cervix na daw pag hindi induced na ko

Me before, when i was pregnant, sabi ng ob ko hindi na paaabutin ng 39 weeks pag lumagpas na dun i induce na ako, pra di na lumaki si baby at di ako mahirapan hehe. 38week induce na ako. Hehe

Ganyan dn ako sis tas ng pa i.e ako aun dko alam 7cm nko dat day den ni painum ako primerose at pinasukan dn sa ari ko kse makapal pdw kwelyo ng pelvic ba un aum after an hr. Lumabas n bb ko

I think ok lng yan kasi hanggang 42 weeks nmn ang full term, hndi pa nakakapwesto si baby kaya siguro malikot, pacheck up kna rin po sa OB kung may kakaiba kang napansin. :)

Ask your OB..my potential meconium stain po kasi or matae si baby kapag late week na..if sabihin na normal lang po yung yellowish secretion, baka pwede pa po ipagpaliban