Pananakit ng tyan

Week 35 and Day 5 na po ako. Malapit na sa kabuwanan. Tonight, ang sakit ng tyan ko. Tolerable naman, Ihi ako ng ihi. Sasakit tyan ko then mawawala ng bahagya. Dont know what to do. Sumasakit na din yun likod ko. Normal po ba to? Di ko masyado maramdaman kicks ni baby ngayon, pero kanina naman sumisipa pa.

1 Reply

Same tau 35 and 5 days pero h d po nananakit ang tya. Ko atlikod.. More on exercise po kasi ako averyday.... And sa kicks naman po sobra likot nya..