About xray

Curious Lang po wala pa po kasi akong nababasa dito tungkol sa pagpapa xray, pag magpa xray po ba on the spot Or start po ng 37 weeks? Pwede na magpa xray? sa lying in po kasi ako gusto manganak what if po walang xray sa lying in if on the spot labor po at sobrang sakit na d na kayang mag lakad. Sana makakuha po ako ng sagot. Thank you po!

1 Reply

x-ray Po ba ng lungs? depende Kasi yan sis sa lying in Kung ano protocol nila.. mas madalas required Ang x-ray pag sa hospital manganganak ska swab test. . pero Kung 37 weeks kna may check up nmn sa center sasabhan kana Kasi anytime Pwede kna manganak. para ready.. what if Hindi nkpag pa x-ray tpos manganganak na? - lying in na rin po mkakasagot sa Inyo. Kung mandated sa knila at required na merong x-ray bka ilipat ka nila Ng hospital. or Kung pwede I consider na dun k n lng manganak Kung emergency at pumutok n panubigan. Kung labor plng bka I pa x-ray pa muna kayo.. ( depende pa rin lahat sa lying in) mas ok pa rin tlga tanungin mo n sila agad para d ka mabigla.

4y ago

Maraming salamat po