Meet my sweet little baby?

It was all worth it! Thank you Lord for the blessing amidst the crisis we're facing.?❤ DOB: March 20, 2020 (37 wks and 6 days) EDD: April 13, 2020 Weight: 2.3kg Type of Delivery: CS Hours of Labor: 20 hrs Goodluck sa inyo April mommies!?

Meet my sweet little baby?
43 Replies

April 13 din due ko.. nag labor ako nung March 22.. kaso binihyan nila ako ng gamot ng pang pakapit.. kaya until now waiting kai bb n lumabas.. im 38weeks na..

Congrats sis🥰 napaka cute naman ng baby mo😊 sana magkaroon na din ako ng baby..God bless you both.

4y ago

Wishing you the best sis😊 Thank you.

Nkasched n po b ang cs nyo kc 36 weeks lng lumabas c baby o pumutok lng pnubigan nyo kya ncs n kau

Ako momshie 37weeks and 1day at my kunting spotting sign na po ba ito for labor di nman masakit tiyan ko

4y ago

Observe mo lang sis kung dumami, kasi kung hihilab na tiyan mo at sasakit na balakang mo, sign of labor na yan.

Wow aga mo nanganak sis same due date tayo.. Excited nadin ako hehe

4y ago

Salamat❤

April13 din EDD ko.. Sana manganak na din ako gaya mo mamsh .

Congrats mommy❤️❤️❤️ Ang ganda ng baby mo.

Ka bday ng bunso ko 😊

36 weeks and 4 days naman sakin sis, NSD. Congrats 😍

4y ago

36 weeks din sa akin.. nsd. 2.8kg 😊

Congrats momsh. But bakit ka po na cs?