TAP after Dark - Baguio Scary Story

It was on January 14, 2017, my Mom's bday when we decided to go to Baguio. It was just a 1 whole day trip though. We left January 13 @10pm and arrived in Baguio, 14 January @ 4am. Since wala pa open na tourist attractions, nag park muna kmi and rest for mins then we decided to go to Session Rd 🥳🤗 while my cousin was driving and following the maze (for some reasons may be) napadpad kmi s isang one-way and dead end na lugar na walang ilaw and the only light was our van's - in short, naliligaw kami !! Tumutok ang ilaw nmin sa isang babae n nkaupo s gilid at nkatungo, di kita ang mukha kc natatakpan ng mahabang buhok at ang suot nya ay jacket n maong, pants, white shirt at rubber shoes. Binubusinahan n cya ng pinsan ko pro ayaw nya umalis sa kung anu ang pwesto nya so dun n nkaramdam ng takot ang pinsan ko and knowing cya lng andun s madilim n lugar n un at kht lan beses cya bucnhan ay ayaw nyaw umalis dun and then we decided na umatras n lng kami pabalik (one-way) na dali-dali sa takot na rin. Just a weird thing happened and yet a memorable one. #MagandangGabi

1 Reply

ang daming Baguio ghost stories 👻🍓🌲 thankfully wala pa naman akong eerie experience.