abandoned,in need of your prayers

Just want to vent out lang.i found out na umuwi dito s pinas ang nanay ng nkabuntis s akin..I sent her a msg again kasi i wanted acknowledgement from them para sa magiging baby ko.manganganak na ko sa April. Until now deadma pa din pati ung tatay ng anak ko..kng Ako masusunod, ayoko na ipilit sarili ko s kanila kaya lang it would be unfair for my daughter ..need ko ipaglaban rights ng anak ko.need nia malaman sino ang dad nia.sobrang sama ng loob ko.2 days na ko umiiyak.nilalabanan ko lang kc 35 wks na ko.i need your prayers mga mommies out there. :(

9 Replies

I'll speak based on experience as a daughter na never pinanagutan ng tatay ko. Dinala ko apelyido ng nanay ko. Pinalaki nya ako with the help of our relatives. No single cent galing sa mahusay kong tatay. Downside lang 20years + na hindi un pinaliwanag ng nanay ko so 20years akong naghahanap ng self identity. Di ko kasi alam name ng tatay ko back then. No details at all. Daming tanong. When I get to finally know and meet him I totally understood why my mom did what she did. I appreciated na binuhay nya ako kahit mahirap. Wag mo ipilit ang anak mo. Di magandang feeling ung rejected and unwanted. Love your child with all you have. One day maiintindihan nya un.

4y ago

You are more than enough. Hindi basehan na may nanay at tatay eh matuturing na complete family pero broken inside. Mas masakit and torturing para sa bata na makita na di magkasundo ung mga magulang nya. Kaya salute sa mga single parents dyan. Na nagpapakatatay at nanay ng mag ida para sa anak nila Di ka ilalagay ng Lord sa sitwasyon na di mo kakayaning dalahin. Godbless you

It shows po na walang plans magpakatatay ang father ni baby mo. Mas nakakaawa na kailangan pang ipagpilitan ang pagiging father niya. Better na pakatatag ka para sa baby mo. Gamitin mo last name mo, hindi sa tatay. It will be their loss. I have the same situation. Ayaw tanggapin ng dad niya, then fine. I can raise my kid on my own. Hindi siya worth it ipaglaban kung ganyang klaseng lalaki lang. Kaya mo yan.

Eh bakit ka pa maghahabol maliwanag naman hindi kinikilala anak ng tatay yun pinagbubuntis mo at ayaw nya sagutin ang responsibilidad nya. Mas makakabuti kung magfocus ka sa sarili mo at sa pinagbubuntis mo. Para hindi kayo madisappoint at masaktan mag-ina. Stay strong. Kung kinaya ng iba, kakayanin mo din itaguyod anak mo kahit walang tatay.

4y ago

Ayaw nga ng tatay sa inyo. Wag ipilit. Apelido mo ipagamit mo sa anak mo. Mas sobra pa nga sitwasyon ng iba dito.

Wag mo na ipilit momsh parang ung nakita ko sa facebook. Yung ex husband nakasalubong ung ex wife at ung anak nila pero never pinansin ng tatay. Kahit tinatawag na sya ng Anak nila, parang di nakikita ung bata ang masakit pa non. Ung tatay may bago ng baby mas ayun ung niyayakap ng tatay.

4y ago

sakit naman nun . sana wag mangyari samin ni baby un kahit nd kami in good condition ng bf ko .

Mommy, walang bayag yang lalaki. I feel you.. pero para sakin kung ineneglect niya anak niya, okay fine! mas okay narin siguro na di nalang malaman ng baby ko yung tatay nya kesa malaman nya na tinanggihan siya ng ama nya... be strong.

Naku .. wag na mamsh. Wag mo stressin ang sarili sa maling pamilya. Focus on your pregnancy and await in your child for your delightment. Tatagan mo sarili mo

4y ago

Thank u

If you want to fight for her, protect her from that family po. Wag nyo na lNg po ilapit. It's their loss naman po.

4y ago

Pero nakita nyo naman po dineadma kayo. Maybe in the future sila na po ang lalapit. Importnte po mas ilapit nyo yung baby mo sa mga totoong magmamahal sa kanya. :)

Wag mo ng ipilit momsh msasaktan kalang eh. Isipin mong bilog ang mundo hayaan mo na si lord sa knila.

4y ago

Thank you.ganun n nga..

Yung iba ngang inabandona mas pipiliin pang hindi makilala ng anak nila yung nang-iwan sa kanila.