abandoned,in need of your prayers

Just want to vent out lang.i found out na umuwi dito s pinas ang nanay ng nkabuntis s akin..I sent her a msg again kasi i wanted acknowledgement from them para sa magiging baby ko.manganganak na ko sa April. Until now deadma pa din pati ung tatay ng anak ko..kng Ako masusunod, ayoko na ipilit sarili ko s kanila kaya lang it would be unfair for my daughter ..need ko ipaglaban rights ng anak ko.need nia malaman sino ang dad nia.sobrang sama ng loob ko.2 days na ko umiiyak.nilalabanan ko lang kc 35 wks na ko.i need your prayers mga mommies out there. :(

9 Replies

Yung iba ngang inabandona mas pipiliin pang hindi makilala ng anak nila yung nang-iwan sa kanila.