BOTTLE FEEDINF AND FEEDING ISSUE

Just want suggestions po ng mga ways para maengganyo kumain ang anak ko..He's turning to 4 and yet very little lang po ang gsto nya kainin..He depednds on milk pa rin..

1 Reply

nag alaga rin ako ng bata 1 year and 7 months hirap pakainin ng mga magulang kaya ang ginawa ko yung kanin nilalagyan ko ng sabaw tapos gulay na dinurog like gisang sayote kc malasa yun,kalabasa sa gata,isdang sinabawan mga ganun po

5y ago

Most ov the times po un ang pinapaulam ko even sa fruits po ,grapes lng ang gsto nya..Parang nandidiri xa tapos oftentimes inaamoy nya.muna ang pagkain bfore kainin..Haisst..umaasa sa gatas..