Civil Wedding at Pandemic

Hi! Just want to know your thoughts on civil wedding during this Pandemic. Ang plan talaga namin ay Private talaga as in wala kaming sasabihan na kamag anak. Wala din kaming ninong/ninang dahil wala kami masyado kilala. Pwede ba witness 1 pair lang? Yung parents ko? Is 10k enough to cost everything? Sana mabigyan nyo ako ng iba pang suggestion. Salamat! ❤️

2 Replies

kung private wedding po, enough na yang budget nyo. ang pagkakagastusan nyo lang is yung pag ayos ng marriage license including pagkua ng nso bcert and cenomar. then, para naman po sa magkakasal, you can have it free kung municipal or city mayor ang mag ooficiate ng wedding nyo. though meron naman mga nagkakasal na may bayad (around 3500 ng nag inquire kami within MM) wherein makakapili talaga kayo ng date and time na gusto nyo. kapag sa mayor kasi, need mo pa irequest sila and may time na di sila pwede kaya need iadjust ng date.

pasok na yan sis. malaki na nga ata.