Kumusta ka, mommy?

We want to know more about our community. Sa loob ng isang araw, ano usually ang mga ginagawa mo?

Kumusta ka, mommy?
198 Replies

pagka gcng almusal after linis nman .. after paligo ng anak na 5yrs old after pahinga nman .. kain lunch higa tulog nuod after ilang hours na gamit ng cp dhl sa online seller ng kung ano ano .. after kain ng dinner linis ulit pra sa pg ayos ng higaan .. after nood after cp ulit hanggang 12 to 1am .. mggcng ng madaling araw cp ulit kc ndi na makatulog ...aantukin ng 6 to 7am maggcng ulit ng 9 to 10am .. everyday na ginagawa ko sa loob ng bhay dhl bawal lumabas ang buntis☺️