Alcohol and Surgical Mask

Hi to all. Just want to know kung san pa meron mabibilhan ng alcohol and murang surgical masks.. TIA ?

2 Replies

Hi po may surgical mask po ako onhand. Napasobra po kasi bili ni hubby. Baka gusto niyp po

Sad to say lahat ng napupuntahan kong store, out of stock na sila ng mga sanitary products hayyyyyyy

4y ago

Nakakalungkot yung ginagawa ng mga hoarders tapos ibebenta ng mahal.. Pano na mga high risk sa panahon ngayon 😭