WHAT PILLS TO AVOID PREGNANCY!

Just want to ask po mga mumies, ano pong magandang pills na iinumin para maiwasan na magbuntis! Medjo may edad narin ako 35 years old na and I have 9 mos old baby girl. Cs din ako kaya ayaw na nmin sundan. Ok na kami sa isang anak medjo maedad na kc kami mag.asawa, matagal kasi kami nabigyan ng anak. Baka kasi pag walang protection baka masundan eh sabi pa nman nila mahirap lang magsimula eh pag anjan na magsisilabasan nadaw anak pag ganun. May edad na kc kaya isa lang anak masaya na kami ng sobra! Hindi pa ko nka try na kahit na anong family planning or any protection to avoid pregnancy. Please advice me mga mumshies! Thanks in Advance po...

4 Replies

Consult ob po kasi irerecommend nya pills na bagay sa pangangatawan nyo . Pde nman po mg pa vasectomy or ligate kayo.

Hello po.. contact mo pp mommy yung ob nyo po. Aadvise ka nya ng best pill 4 u.

Wala pa kasi open ngayon dahil sa lockdown.

ayaw ni husband magpa-vasectomy?