Family Planning

Mga mommies except po sa pills anu po magandang contraceptives po?hingi lg me idea kaka 1month lg namin ni baby takot aq na baka masundan ka agad.First baby q plg po kaka trauma manganak ? after 3yrs po sana namin balak sundan ulit si baby eh. Any suggestion po?thanks in advance po sa sasagot ☺️

1 Reply

Injectables po momsh. 3months po effectivity nun.

5y ago

Mommy tanung q lg ang injectable 3months po magkano bayad m?nextwek pa kasi sched q sa OB q eh para atlest maka pag prepare din aq.