Menstruation

Hello just want to ask po may calendar po kasi ako ng menstruation cycle so tapos na po ako nag mens nung 9 then last contact po namin ng asawa was 19 withdrawal po. Then ngayon 21 kay lumabas po sa akin na dugo di ko po alam if mens or implantation kasi withdrawal naman po.thank you

1 Reply

di agad nagkakaimplantayion bleeding ng 2-3days after sex.

4mo ago

paano po yun kasi feb 9 last mens ko tapos nung gabe po ng 21 may dugo po na limabas sa akin hangga nagyon po meron pero konti konti lang po ang lumalabas next mens ko sa tracker ay march pa po