SSS BENEFIT

Just want to ask, may makukuha ba ako Maternity Benefits kapag ang payment ko lang sa SSS ay January2022-December 2022? Ang EDD ko po ay 3rd week ng December. Thankyou😊

2 Replies

Check nyo po itong chart. Since december po edd nyo dpat may hulog kayo at least 3 mos. Within July 2021 - June 2022.

2y ago

Wala po akong hulog ng buong 2021. January 2022 ako nagstart lang at bayad ko na po ang hanggang September 2022

Yes, pasok na po yong 6 months as long as walang late payment.

2y ago

Salamat po😊