Positive ba?

Want to ask. left pic was from last night & right pic was early this morning. Is this positive already?

Positive ba?
108 Replies

Congratulations po! Positive yan. Magpa check up kna agad sa OB mo para maalagaan ang iyong kalusugan at lalo na c Baby.

Yes... Positive na poh yan... Nung first baby ko gnyan din klabo nung ng pacheck ako positive na cxa... Congrats...

mg antayka muna ilang araw kaya baka mejo faded pa kasi kulang days ..peru karamihan pg ganyan positive na

congrats! naalala ko tuloy nung nag PT ako ilang try bago lumabas ung malinaw na 2 lines 🤗💖

yes po.. congrats! its positive! ganyan din ung sa tatlong anak ko malalabo pero positive

Mukhang positive po Mommy ❤️ Gnyan din yung akin faint din yung isang line.

Positive na yan ganyan din kasi ung sa akin.. Result ng PT congrats

Ganyan sa akin nuon, sabi nila u. T. I raw

for me, yes po. parang ganyan din po kasi yung akin.

Yes po positive 😊😊😊 Congratulations!