VOMITING

Just want to ask Lang po,I'm 15weeks pregnant and palagi po ako nagsusuka tuwing gabi,normal po ba Yun? Diba usually morning? At sobrang pait dn po ng laway ko need help po.

1 Reply

Hi momshiee, wla nmn po sa morning or evening ang pagsusuka, same po tau nung 1st trimester q naduduwal at nagsusuka dn aq ng gabi.. Its normal, but Try to ask ur OB dn po sa lhat ng mga nraramdman m.. 😊😊😊

5y ago

Nung 2nd trimester q nwla n din pagsusuka q.. Pro depende dn ksi sa mga mommy meron nga until kabuwanan nagsusuka pdin..