Bleeding during early pregnancy

hi, just want to ask lang po, is it normal na magkaron ng bloody discharge during early pregnancy? buo buo po ung dugo na lumabas. salamat

13 Replies

hello, never po naging normal na duguin (lalo na yung may buo buo pa) habang buntis unless manganganak ka na talaga. That may be a sign of miscarriage po. better go to ER/ OB for medical attention po.

Even the smallest spot of blood hindi normal ma. Lalo na po yung buo buo. I hope nagpatakbo ka na sa hospital 🥺

Hala pa check up Ka na momsh.... Di mabuti sa buntis ang magkaroon Ng bloody discharge

NOT NORMAL ang bloody discharge lalo na kung may buo buong dugo pa . pa ER kana

Oh no momshie!!! Better consult agad sa doctor. For your baby's safety 🙁

Not normal po pag buo buo dapat nun may unang lumabas takbo agad ospital

naranasan ko yun ganyan momsh. nakunan ako,pasugod ka na po sa E.R.

not normal po better punta na kayo sa OB mo para maagapan

not normal po lalo at buo buo. consult na po sa OB mo.

Ay kelan po naging normal sa buntis ang duguin😅