Tucks Medicated Cooling Pas

Just want to ask kung meron bang gumamit nito dito? Dami ko kasing nakikitang vloggers na gumagamit and they swear by it. Medyo mahal kasi kaya hesitant ako bumili. Parang mas gusto ko pang gamitin yung pera sa damit ni baby. Hehe. Inaayos ko na kasi yung postpartum stuff ko.

Tucks Medicated Cooling Pas
1 Reply

Meron naman pong siguro mas affordable kesa diyan momsh, tanong kana lang po sa OB mo. Nakakahinayang yung presyo kung may mas mura pa diyan at same lang na effective