SHARE KO LANG..

Asar na tlgah kc ako sa tatay ko ei.. pinipilit na naman niyang umalis sa trabaho ung asawa ko kc nga nag aaral daw.. Puteck, ni bente ngang pamasahe wala akong natatanggap saknila kapag magpapacheck up ako.. tas gusto niyang umalis sa work ung husband ko ei wala pa siyang isang buwan dun.. Alam naman naming mahirap ung situation ng husband ko ngaun pero pag hndi siya mag work ei sa utang na kmi aasa niyan.. Simula ba naman kc nung nalaman naming buntis ako ei ako na ang gumastos sa laht.. check-up, ultz, vitamins, gamit ni baby, pati pambayad ng phone ng husband ko ei ako na gumastos.. tas wala naman akong work.. ung 5 digit na ipon ko ei papunta ng 3 digit dahil sa gastusin naming dalawa at para kay baby.. Tas wala din namang natatanggap na pera si husband sa parents niya kaya saakin siya nakadepende.. Okey naman sana kung may binibigay sila pero pag dating sa pera, independent kaming dalawa.. Sana naman maisip un ng tatay ko dahil ngaun palang nag aalala na ko sa babayaran namin sa ospital ngaung manganganak na ako at may chance pang ma CS ako :(..

1 Reply

Sabihin mo, kung walang ambag wag na lang magsuggest ng mga bagay bagay.