6 months and 5 days preggy 🥰

Hello, just wanna ask something po. March 2022 nanganak ako sa 1st baby ko but wala na sya heartbeat sa loob ng tiyan ko nong time na inilabas ko sya. After 4 months I got pregnant again and currently Im on my 25 weeks na praying na sana this time maging successful na yung journey ng pregnancy ko. Always praying to God na sana para samen na tong rainbow baby ko. ☺️ Gusto ko lang sana iask kung pwede sa Lying in na ako manganak? Trauma na ko sa public hospital eh. Super sungit na hindi ka inaasikaso ganon. Pero one time nagpacheck ako sa center. Then sabi nong midwife bawal daw ako sa lying in kasi di pa fully recovered yung matres ko. Sino po dto same case ko na nagbuntis agad after 1st birth? Delikaso po ba pag sa lying in na next na panganganakan ko? Tauma na talaga kase ako sa public hospital and wala naman kami much money for private one. Wala din naman nababanggit OB ko na bawal na sa lying in eh. Yung midwife lang nagsabe. Just wanna know para malinawan po sana ako 🥰 Salamat po!

2 Replies

Considered high risk ka po since you have stillbirth history. Sa hospital po talaga pag ganyan. and dapat may work ups ka pa nga po nung start na nagbuntis ka unless alam nyo po ang reason bakit nagstillbirth si baby. ganyan din kasi ako. 7months pregnant now after 2yrs ng trauma dahil 8months stillbirth baby ko noon, unknown reason. same, sa hoapital ako nun sa 1st baby ko. ang ginawa ko ngayon lumipat ako sa mas magandang hospital (SLMC) pati ng OB at talgangang pinagipunan namin at binantayan this time at during my 1st tri, maraming labs at tests ang pinagawa sakin just to make sure na walang ibang reason bakit nangyari sa baby ko yung ganun.. Hanap ka na lang ng ibang hospital. wag sa public. better sa private at magandang hospital na rin. yung may high risk unit din sana at maalagang OB. iba ang alaga kasi run pag ganyang may history na ng stillbirth. at syempre dasal pa rin..

Mi, doble ingat na po tayo. Since may history ka na ng stillbirth, high risk pregnancy na po yun. Hanap po kayo ng OB Perinatologist kasi sila po yung makakatulong para maging successful ang pregnancy po ninyo. Babantayan kasi nila lahat ng dapat imonitor sayo and kay baby compared sa regular OBs lang. Kung wala po kayo budget for private hospital, look for public hospitals na may “pay ward”. Mura po ang singil doon pero quality po ang ibibigay na serbisyo kasi po nagbabayad kayo. Example: Labor Hospital, PGH. May pay ward po sila dyan.

1y ago

Thankyou mi 🥰