Mucus plug

Hi! Just wanna ask the second or maybe third time mommies here. Normal po ba yung may may lumalabas pa rin sayo na jelly like but reddish-brown discharge after lumabas ng mucus plug? Or once na lumabas yung mucus plug, wala na dapat susunod? TIA!

1 Reply

Merun pa din pong lalabas. Ganyan ako sa 2 kids ko. Lalo dito sa bunso. Yun pala ilang ire nalang lalabas na siya.

4y ago

hai po momsh regarding dito sa na experience mo, ganyan dn kasi ako ngayun .. Ok lang po ba kau ng bb mo? paki kwento naman momsh