sleepless

just wanna ask po what to do.. im 9wks preg plng po.. indi kasi ako nakakatulog sa gabi these past few days.. super kulang sa sleep.. will it affect the baby and what to do po.. i have tried to do things i know para mka sleep yet i can only sleep for 2hrs and that is it for the entire day.. thanks po..

12 Replies

Ganyan po talaga. Ako nga tulog ko kagabi 11.30 nagising ako 12.30 hanggang ngayong oras 11.04 na ng umaga di padin ako nakakatulog. Nakalaba nakapag agiw na ko lahat lahat di padin dalawin ng antok