Irregular.

Hi. Just wanna ask po. Nung di pko nanganak, irregular po talaga period ko. After panganak ko, hindi po ba mgbabago cycle ko? Marami po ngsabi na magiging regular na dugo mo if nanganak na. Eh delayed napo ako. 1day nga lng. Hihi. Pro kinakabahan ako. 4months pa bb ko. I was thinking na maybe hindi nawala pgka irregular ng period ko. Pro still kabado ako.

1 Reply

di po lahat mommy ngbabago. merong ganun parin naman ang cycle. meron naman di na nireregla dahil sa ngpapadede.