Irregular Period

Hi ask ko lang po eto calendar ko last month tanong ko lang po if mabubuntis ako dahil nag do kami after ng period ko? Disregard niyo po yung 32 days cycle kase di po yan accurate kase irregular po ako. Salamat po sa sasagot #pleasehelp #advicepls #pleasehelp

Irregular Period
2 Replies

Ilang days ba after ng period mo kayo ng do? Kasi kung right after sa period mo, safe naman 3 days after. Malalaman mo namang kng fertile ka dahil ng iiba ang consistency ng discharge mo

3y ago

Di ko po kase ma determine fertile days po kase irreg po ako

meron pa din pong chance, kasi ako nabuntis ako 2x kahit hindi fertile days ko...mag pt kana lang po nga 2 weeks after ng pag-do niyo