Regular cycle to Irregular 🤔 may case po bang ganito???

Possible po ba maging irregular ang dating regular na period after manganak? November 13 ako Nanganak, January 27 nung dinatnan ako dapat sana February 27 babalik mens ko since yung cycle ko nung dipa ako Nanganak ay monthly naman. Hindi po ako Breastfeeding mom, hindi din po ako nakagamit ng pills. #advicepls #pleasehelp

4 Replies

baka stress po kayo momsh.iyan po kasi minsan ang dahilan kaya nadedelay po ng period. or paconsult po sa ob momsh

yes possible, irregular din ako Ngayon after manganak

pasagot naman po ako mommies 🥺

up ,😔