Months lapses

Hello! Just wanna ask nag make love last dec or january then nabuo ng march. Is that even possible?

1 Reply

Actually parang ganyan din nangyari samin. Kaya may kalituhan sa naging due date nang panganay ko .. di malaman kung 7 months or complete 9 months sya nung lumabas.

4y ago

Nung last intercourse po namin is dec or jan po tas nagkaroon pa po hanggang March eh, tas nadelay po ng April. Iniisip ko lng po baka may problem?