PREGNANT OR NOT?

Hi mga mommies! Ask lang po nagstop ako magbfeed last year nov then dec first period ko then by january wala tas feb-march meron tas april sakto bday ko april30-may4 then wala ng sumunod, may possible ba na im pregnant? nagwworry ako. ??‍♀️ tbh nagcontact kami ng asawa ko after period, is that possible or nagbago nanaman ako ng cycle ng period? ANSWER PO ASAP. TY PO.

1 Reply

Yes meron kapag nag pa transvaginal ultrasound na doon makikita.