EBF to Mix Feed

hello, just wanna ask lang po kung anong best recommend na pwede i-introduce kay LO na formula milk. gusto ko po kase sya i'mixed feed kase feel ko di na sunasapat yung bm ko🥹 anw, turning 6months na po sya this coming 25. TIA!❤️

1 Reply

try mo po enfamil, pag nanganganak kasi ako,after 3 days talaga ko nagkaka milk kaya no choice mag formula muna..enfamil lagi pinapabili samin ng pedia.. since mahina ang milk supply ko mixed feeding talaga..