OGTT

Hi! Just wanna ask if required ba talaga yung OGTT? Kasi parang di pa po ako pinagtake nun 31weeks preggy po.

1 Reply

Test po yun for sugar Required po yun para malaman if okay naman sugar levels mo. For you and for baby.

4y ago

D po siya tinetake. Blood test po yung. With 8-10hours fasting. Not really sure po pero ako 23weeks po ako nung nag OGTT. Then may nakapagsabi baka ulitin din siya mga 7th orn8th month. Pero not sure po if necessary ulitin if mababa naman ang sugar. Pag nakapagpacheck-up ka na po, i-aadvice po kayo. Wala naman po kayo diabetes?