concern/s

Just wanna ask if is it really toxic or dangerous for a pregnant woman to inhale paint/s? Like Boysen flatwall enamel... pls po sana may sumagot mga ka mamshie. Thank u! Btw, im 25weeks preggy po.

2 Replies

Yes po. Kahit sa hindi preggy masama naman talaga yung mga amoy na ganyan. What more sa baby naten. Always be careful po sa mga nalalanghap naten. ❤️

4y ago

Thank u po! Nag rerepaint kasi dto sa bahay namin kaya d maiwasan makaamoy ng paint kahit naka n95 mask na po ako pati rin yung 4 yrs old daughter ko.

Yes po ingat po kayo sa mga na iinhale nyo

4y ago

Thank you po. Nag rerepaint kasi dto sa bahay d maiwasan maka inhale im with my 4 yr old daughter.. then minomonitor ko movemenrt ni baby d sya ganun kalikot like before. Nag woworry ako :(