can i dip my bread on coffee?? just for dipping not for drinking?

hi mga momsh. im on my 22nd week. i really love the smell of coffee now na wala na ung pagseselan ko s paglilihi. ask ko lng po. is it ok for me to take coffee? kht ung isasawsaw ko lng tinapay s kape.. like i used to do when im not preggy pa.. ganon? ty po

2 Replies

Hi po ☺️ pede naman po yun pede ka din po uminom ng kape pero wag araw araw kasi masama yun sa baby at sayo based on my research po. Ako nga po twice a week nagkakape sinasabaw ko pa sa kanin lalo na sa almusal.

Okay lang, sis. Pag iinom ka one cup a day lang po.