Breastfeeding moms out there🙃

Wanna ask if ano mas okay. Natalac or mega malunggay? Or may alam pa kayo mas maganda pampadami milk. Thank you💖🙃

19 Replies

it's all in the mind ata.. yung pag dede pa rin ni baby nag stimulate ng dami ng milk.. kasi na try ko na both, na try ko din hindi mag take pero madami pa rin naman lalo na at maya't maya mag dede si baby. ang gawa ko ngayon, marami ako magsabaw at water intake. pag walang sabaw, saka lang ako mag mega malunggay or mag milo ako every other day.

Sakin mamsh, ginagawan ako ng malunggay capsule ng papa ko. Sobrang lakas ng gatas ko tsaka feeling ko kaya tumataba si baby dahil din sa sustansya nung pure na malunggay. Sa online si papa umorder ng mga gamit pang gawa ng capsule.

3y ago

May tanim kasi yung mil ko ng malunggay, kaya nakuha kami don. Tapos pinapatuyo ni papa bago ginagawang powder.

Buds & Blooms malunggay caps M2 malunggay concentrate RCG lactation cookies (fave!) Malunggay powder on almost everything Buti na lang fave color ko is green 😂💚 Of course, unlilatch din si baby

ok lng nmm ang natalac if wla mega malunggay,exclusive bf bby ko..now 1y.o na sya..unli latch at pde sbayan mo ng natalac every day para d ka maubusan.

my OB gave me moringa A+ 1 month ko lang sya tinake and okay naman nasisiyahan na si LO sa milk nya.

Actually, unli latch talaga nagpadami ng milk ko. And regular pumping. 🤗

3y ago

wow super dami!! :) super tinamad po kasi ako mag pump stay Lang home lang naman po ako now sa house :) SANA ALL super ganyan ka dami :)

hi momsh. try Lactaflow. super nakatulong siya sa pag boost ng milk supply ko.

3y ago

sis mas mganda ba kesa sa natalac?

if taken at full dose for breastfeeding ( 2-3 caps /day) for me both are okay.

Natalac 250mg / 500mg (forte) Megamalunggay 500mg+100mg (vitC) Lactaflow 500mg

neither worked for me mommalove po effective saken hiyangan lang po mommy