worried mom ?

Hi just wanna ask anu ba pwedeng gawin kapag nausog si baby and we dont have any idea kung sino? Hindi kase makatulog si baby. Thanks.

16 Replies

Tapos ipunas mo kaY baby ung damit na pinagkuLuan pero let it cool muna 😂 pwede naman gawin waLa naman mawawala.. Pero mas maganda isure mo din qnG ano ba talaga cause ng pagiging irritable nya.. Baka masakit ang tyan na kabag ganon..

Sabi po ng matatanda paspasan ng tatlong tangkay ng guyabano paspasan sa ulo tyan binti or paa sabay banggit ng pwera usog 3times or sa tatlong sulok ng pader ng bahay nyo sbhn lng dw pwera usog idk pero wla nmn mwawala dba ❤️

Hi mumsh..personally and spiritually po hnd ako naniniwala sa usog..may medical explanation po yan..and pagpray niu po lage si baby☺️

Sis d npo uso yang usog usog. Ur baby is uncomfy meaning may narrmdaman yan. Try to analyze po observe mo sya

Ako naniniwala ako sa using, kpg nausog anak MO hanap ka ng malakas din ang usog dun MO palawayan

Yes baka may kabag. Haplusan konte ng manzanilla ang bunbunan tsaka tiyan and likod.

Sabi ng mama ko pakuluan ung huling damit na suot bago nausog

Hindi naman totoo ang usog. Ipacheck up niyo si baby sa pedia.

pausukan niyo po.. kada hapon..pati bahay niyo

Try mo ipa tawas... Walang mawawala...