usog

Mga momshie anu ba ang dapat gawin pag si baby ay nausog tapos ndi mo napalawayan ???

1 Reply

Di naman totoo un

1y ago

for me totoo sya. kse yung baby ko karga ng husband ko sa labas ng bahay tas napadaan ung kapitbahay namin tas nakita si baby nilaro laro natuwa sya sa baby ko, then hindi sya napalawayan ng hubby ko. after nun pagpasok namin ng kwarto suka sya ng suka as in paraang gripo ung suka basang basa ung kama pati ako naligo sa suka pagkarga ko sa kanya tas ang lamig lamig ng tenga naurong na nga ung labi kakasuka, tas sakto nasa labas ung mga tyahin ni hubby hinawakan tenga tas un nga sabe nausog daw edi pinatawag ung kapitbahay namin na last nyang nakalaro ayun pagkalaway na pagkalaway tumigil pagsusuka ng baby ko tas nagliligalig na ulit tawa na ulit ng tawa, that time talagang nasabe ko na totoo tlga ang usog. nakita ko itsura ng baby ko talagang parang gripo ang suka tuloy tuloy yun mula kwarto hanggang nakalabas kame parang gripo, tas nung nalawayan lang bglang tigil un nga lang nanghina tlga si baby dameng naisuka eh. kaya mula nun kada may babati sa knya or maglalaro pinapalawayan ko n