Miserable life

Just wana share po,wala kasi ako mkausap,..una sa lahat Merry Christmas po sa inyong lahat...sana po Merry din Xmas ko😭😭..wala kaming maihain kasi sobrang hirap ng buhay,pero ok lng nman sana eh,kaso simula kaninang umaga inaaway ako ng LIP ko,kasi lasing sya,pagkagising plng nya nakipag inuman na sya...umuwi natulog,gumising ng 12,inaway na nman ako...ung mga walang kuwentang bagay...ang lungkot lng kasi sya lng ang meron ako,anak namin natulog na,simula noon d nya naexperience mabilhan ng gift,😭😭😭and sad to say buntis din ako ngaun sa pangalawa namin,kuya nya 5 yrs.old na...d ko kayang umalis kasi wala ako mapuntahan,at wala din po ako work kasi walang ibang mag alaga ng anak namin...ang gusto ko lng sana kahit mahirap ang buhay namin,masaya kami,kaso hindi...tapos tuwing may okasyon ganyan sya sa akin😭😭😭😭

13 Replies

Hugs to you mommy! Mahirap nga yan. Just pray sana marealize din ni mister yan. Try to talk and open up. Be strong!

4y ago

thanks momsh,nkakagaan lng ng pakiramdam ung makapg share ng sama ng loob...

Wala k n bang magulang? pahinga muna kayo.. baka matauhan yang asawa mo pag umuwi ka muna sa Inyo.

4y ago

Wala ka bng way para makausap man lng sila para matulungan ka?

Kailangan nyo po mag usap at maging open sa feelings ng isat isa

Related Articles