day 2 ng spotting ko 6th day ng delay mejo brownish sya na parang sa mens. positive ako sa 3 PT

Walang nakita sa ultrasound 6weeks 1day na. Normal ba ung parang brown na gaya ng 1st day ng mens pero patak lang as in. Pag nag tissue bahid lang. Feeling wet lagi. Umaasa ako na buntis ako. 1st time mom. 2years na kmi ng asawa ko. 🥹 nakka overthink

1 Reply

Hindi po normal ang brown discharge, sa experience ko po, wayback 2022 Blighted ovum. from brown discharge, unti-unti po nagiging red pag lipas ng araw. Hanggang sa, confirmed miscarriage na po, nag labor ako kusa ko nilabas yung inunan. Pa check up po kayo agad.

2mo ago

wag po makampante pacheckup po at iinform po sa ob yan. di tayo sure sa spotting mo kung ano cause. ganyan ako sa prev pregnancy ang nabasa ko din ganyan implantation bleeding pero nakunan pala ako.