Delayed Mens

Last mens ko po na normal ay March 13, April hindi ako dinatnan , nakakaramdam po ako ng mga symptoms ng buntis , nasusuka , nahihilo , laging gutom at mabilis mapagod. Then nagkaroon po ako ng May 25-26 lang po parang 1 and 1/2 day lang po. 1st day ay normal mens ,2nd day ay patak lang po. Nagpa trans-v po ako pero wala nman pong baby , ang mga nitake ko pong PT ay may faint line. Pwede po kayang buntis ako pero di nakita sa ultrasound? Salamat po

1 Reply

we will not know unless you have confirmatory test. to confirm pregnancy, clear ang T line. repeat PT, first urine in the morning. or you may have bhcg test thru blood. or if sa tvs, may nakalagay na thickened endometrium, possible early pregnancy.